Xưởng in túi nylon giá rẻ tại Hà Nội

Sản xuất trong xưởng in túi nylon giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng in túi nylon giá rẻ tại Hà Nội. Chắc hẳn mỗi chúng ta không ai là không biết túi nylon phải không? Tôi dám chắc rằng, mỗi ngày dù ít dù nhiều thì các bạn đều biết tiếp xúc với nó. Và sử dụng nó như một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Các bạn có thể đựng đồ ăn, hay hàng hóa,… Nhưng liệu có mấy ai biết về quy trình sản xuất túi nylon và nguyên liệu để làm ra nó là gì? Ngay bây giờ Xưởng in Long Gia sẽ giúp bạn giải thích mọi thắc mắc đó.

Chất liệu làm trong xưởng in túi nylon giá rẻ tại Hà Nội

Trông chiếc túi nylon mỏng manh, đơn giản là thế. Nhưng để có thể sản xuất ra nó và mang nó đến với thị trường là cả một quá trình. Cùng với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Thì ngay từ khâu chọn chất liệu để sản xuất túi nylon đã kỳ công rồi. Xưởng in túi nylon luôn nhập nguyên liệu tốt để làm. Nó được gọi là hạt nhựa. Trên thị trường có rất nhiều loại như: hạt nhựa HDFE làm túi nylon hàng chợ, hạt polypropylene(PP)… Hay hạt polyethylene mật độ trung bình (mDPE), polyethylene mật độ thấp(hạt LDPE)…Bên cạnh đó còn có rất nhiều loại khác dùng trong công nghiệp nên ít được sử dụng như: PVC, PE, PF,PS,…

Các giai đoạn sản xuất túi nylon

Quy trình sản xuất túi nylon chủ yếu gồm hai giai đoạn chính.

  • Thổi màng, tọa cuộn nylon
  • Cắt túi thành sản phẩm.

Nói là thế, nhưng làm lại là một chuyện khác. Người thợ cần có tay nghề cao, nắm vững nguyên lí hoạt động của máy. Thì khi thổi hạt nhựa qua màng sẽ không bị co. Chúng tôi có máy thổi hạt nhựa công nghiệp với công suất lớn. Các hạt nhựa được cho vào máy, đưa nhiệt độ lên khoảng 500oF thì đưa vào máy đùn tạo màng. Sau đó màng được cuốn vào lô và xả theo kích thước đặt in. Rồi người ta mang đi dập mép cho túi nylon. Cuối cùng túi nylon được thợ gia công bế quay để tạo ra túi thành phẩm.

In màu xưởng in túi nylon giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra xưởng in của chúng tôi còn in được cả túi nylon màu và in chữ lên túi. Thông tin in lên túi thường là logo, thương hiệu hay số điện thoại của công ty các bạn,… Để có được điều đó thì các bạn còn phải làm việc trực tiếp với các nhân viên thiết kế của chúng tôi để có bản maket. Một cách gián tiếp giúp các bạn có thể quảng cáo hay pi-a về công ty hay thương hiệu của mình. Thật là hiệu quả nhưng lại không hề tốn kém. Và công đoạn in màu này được làm bằng phương pháp in lưới, in flexo hay in ống đồng…

Túi nylon sinh học của xưởng in Long Gia

Như các bạn đã biết, túi nylon rất có hại cho môi trường. Bởi nó rất độc hại và phân hủy nó kéo dài cả mấy trăm năm. Chính vì lí do đó, mà xưởng in của chúng tôi đã áp dụng công nghệ in túi nylon sinh học. Hay túi nylon tự phân hủy để có thể góp phần bảo vệ môi môi trường. Có thể nói xưởng in Long Gia là một trong những xưởng in đầu tiên trong cả nước áp dụng công nghệ in này. Bởi chi phí giá thành mua máy móc khá cao. Hơn nữa nó khác với in túi nylon thủ công nên lại cần một thời gian để tìm hiểu và có thể sản xuất được.

Chính nhờ có sự kiên trì mà thành xưởng in túi nylon giá rẻ tại Hà Nội đã làm chủ được công nghệ này.
Xưởng in túi nylon giá rẻ tại Hà Nội – số 1 khu vực miền Bắc
Chúng tôi xin hứa sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Có tính kỷ luật trong công việc. Miễn phí thiết kế và giao hàng đúng thời gian quy định. Xưởng in Long Gia xin được phục vụ và đón tiếp các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *