Xưởng in hộp carton sóng giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng in hộp carton sóng

Giới thiệu về xưởng in hộp carton sóng giá rẻ tại Hà Nội

In Long GiaXưởng in hộp carton sóng giá rẻ tại Hà Nội. Ngoài chất lượng tốt thì giá thành cũng rất phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Với danh tiếng hàng đầu Hà Nội, được các xưởng in khác trong khu vực biết đến.

Ngày nay nước ta đang trên con đường hội nhập và phát triển lâu dài. Để đạt được điều này thì không thể thiếu được bóng dáng của các ngành công nghiệp. Chính vì vậy việc sử dụng máy móc công nghiệp nhất là trong lĩnh vực in ấn là không thể thiếu được. Bắt kịp xu hướng này, xưởng in Long Gia đã áp dụng công nghệ in Offset cùng hàng loạt máy in nhanh, máy gia công các loại để có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.

Máy gia công hộp carton sóng
Máy gia công hộp carton sóng

Các loại hộp carton sóng

Như các bạn đã biết, hộp carton sóng hay thùng carton có rất nhiều mẫu mã và chủng  loại khác nhau. Thùng carton sóng 2,3,5,7 lớp và tùy vào việc sử dụng hộp carton để làm gì. Hộp carton có thể dùng để đựng nông sản, hải sản, gốm sứ, may mặc hay mỹ phẩm,… inlonggia có thể sản xuất hộp carton sóng với kích thước và quy cách linh hoạt theo mục đích của khách hàng.

Ví dụ như việc sử dụng hộp carton để đựng nông sản hay hải sản trong xuất khẩu thì ta thường sản xuất các loại hộp carton sóng 5 lớp theo chuẩn quốc tế. Nhưng bên cạnh đó thì bên trong hộp cần tráng một lớp nylon chống thấm nước .Và trên thành hộp cần có nhiều lỗ thoát hơi. Để trong qúa trình vận chuyển đường dài vẫn đảm bảo hàng hóa giữ nguyên được giá trị của nó. Hay như việc tìm hộp carton sóng để đựng đồ gốm sứ thì chúng ta lại làm hộp giày hơn, chắc chắn hơn. Có thể là 5 hay 7 lớp sóng. Thật là phức tạp và kì công phải không các bạn?

Chất lượng hộp carton sóng

Khác với những sản phẩm hộp carton lạnh có bề mặt phẳng và mịn. Hộp carton sóng lại thường dùng loại giấy carton mềm hơn, dập thành sóng. Bởi lẽ, các lớp sóng này ngoài việc giúp thoáng khí, lưu thông khí. Thì nó còn giúp hộp tăng khả năng chống va đập. Và khi bị va chạm lực sẽ được dàn đều ra cả hộp do những lớp sóng chồng lên nhau. Không làm ảnh hưởng nhiều đến mặt hàng đựng bên trong.

Đến với xưởng in hộp carton sóng của chúng tôi cùng công nghệ in Offset hiện đại. Bề mặt hộp carton khi được in xong sẽ đảm bảo màu sắc chuẩn đẹp, chất lượng… Số lượng sai hỏng ít và đặc biệt luôn có bù hao dư ra so với hợp đồng ban đầu. Nên các bạn chắc chắn sẽ không phải chịu thiệt.

Địa chỉ sản xuất hộp carton sóng giá rẻ
Địa chỉ sản xuất hộp carton sóng giá rẻ

Lợi ích mà xưởng in hộp carton sóng giá rẻ tại Hà Nội mang lại

Xưởng in hộp carton sóng giá rẻ có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ in ấn tại Hà Nội. Và nhất là hộp carton sóng. Với vị trí trong top đầu của cả nước về in ấn các loại hộp, thùng carton. Xưởng in Long Gia cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có tay nghề cao trong công việc. Tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng.

Đặc biệt, địa chỉ in hộp carton sóng giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi luôn giao hàng đúng thời hạn. Inlonggia có những chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất như hoàn 100% chi phí nếu có sai hỏng trong quá trình sản xuất. Miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng lớn và ở gần nơi sản xuất. Tuy nhiên bằng một cách nào đấy chúng tôi vẫn hỗ trợ những đơn hàng nhỏ cho những doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh. Xưởng in hộp carton sóng luôn đề cao chất lượng hàng hóa. Và phục vụ khách hàng của mình với châm ngôn “khách hàng là thượng đế”. Xin cam đoan mẫu mã và giá thành chuẩn hợp lý.

hộp carton sóng E – xưởng in Long Gia
hộp đựng giày – xưởng in Long Gia
thùng carton sóng – Xưởng in Long Gia
hộp carton đựng giày – xưởng in Long Gia
hộp carton đựng quần áo – xưởng in Long Gia
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *