Xưởng in decal giá rẻ tại Hà Nội

Sản phẩm chất lượng tại xưởng in decal giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng in decal giá rẻ tại Hà Nội. Đúng như tên gọi của xưởng thì chúng tôi nhận in tất cả các mặt hàng các loại như: hộp, thùng carton hay túi, bao bì… Nhưng sản phẩm mà chúng tôi chuyên sâu và chú trọng là việc sản xuất decal. Chính nhờ có nó mà đã làm nên tên tuổi của xưởng in Long Gia. Trở thành một xưởng in decal danh tiếng và lớn mạnh nói chung của toàn miền Bắc. Được bạn bè trong cùng lĩnh vực in ấn nể trọng. Bởi đi cùng với giá thành hợp lý thì chất lượng sản phẩm đạt chuẩn được đặt lên hàng đầu . Đó chính là bí quyết riêng chỉ có tại xưởng in decal giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi. Đã ngày một đưa chúng tôi đến gần hơn với mọi tầng lớp khách hàng.

Giới thiệu về sản phẩm của xưởng in decal tại Hà Nội

In decal cũng giống như in các mặt hàng khác vậy. Tuy nhiên, vì là decal nên nó thường dùng để dính nên các sản phẩm khác. Hay làm nhãn mác để giới thiệu sản phẩm của mình. Các bạn có biết decal là gì và nó thường dùng làm gì không? Decal là loại nhãn mác được tráng sẵn lớp keo mỏng và chỉ cần in lên là sử dụng được ngay. Khác với với các loại giấy dán khác, sau khi bôi keo cần có thời gian để làm khô. Thì decal đã có keo dính sẵn. Khi sử dụng chỉ cần 1 lực ấn nhẹ là có thể dính nó vào các chỗ theo ý muốn.

In decal tại Hà Nội – Xưởng in Long Gia

Xưởng in decal giá rẻ khu vực Hà Nội – lợi vô cùng

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng decal ngày càng tăng cao. Bởi lẽ nó rất dễ sử dụng và tiện lợi. Bạn đã nó nội dung, mẫu mã thì quá đơn giản đối với chúng tôi. Với máy in nhanh C7000 của in Long Gia thì bạn có thể lấy ngay trong ngày với số lượng lớn. Còn nếu bạn chưa có gì cả hay chỉ có ý tưởng. Thì bạn cũng đừng lo bởi chúng tôi sẽ giúp bạn. Nhờ có đội ngũ nhân viên thiết kế tài giỏi thì với họ không gì là không thể. Bạn chỉ cần cho chúng tôi thông tin và ý tưởng thì sẽ có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Xưởng in decal Hà Nội – Xưởng in Long Gia

Các mẫu mới có trong xưởng in decal giá rẻ tại Hà Nội

Nắm bắt rõ thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Xưởng in decal giá rẻ tại Hà Nội của in Long Gia có thể sản xuất decal các loại, với nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi loại được chúng tôi sản xuất ra đều là số một và bạn sẽ khó có thể tìm nó ở trên mạng. Có các loại decal như: decal PP, decal cán bóng, cán mờ, decal nhựa, decal giấy, decal bảy màu, decal phản quang,… Còn có cả decal nam châm cao su dẻo, là miếng nam châm nhỏ có in thông tin. Thường được các bác tài xế xe tải, xe bus, xe con,… sử dụng. Thật là hay và chỉ có tìm hiểu sâu thì bạn mới thấy hết sự thú vị của nó.

địa chỉ in decal giá rẻ tại hà nội
Xưởng in decal giá rẻ tại Hà Nội – Xưởng in Long Gia

Decal có tác dụng gì?

Hiểu cách đơn giản thì decal dùng để in giới thiệu thông tin nhãn hàng sản phẩm hay thương hiệu. Nó khá phổ biến hiện nay, những lợi ích mà việc quảng cáo này mang lại khá cao. Decal thì nhiều loại vô cùng, vì thế mỗi loại lại có những tác dụng riêng. Ngoài việc pi-a sản phẩm thì decal còn có tác dụng cung cấp những thông tin chi tiết về mặt hàng sản phẩm. Kể cả chất lượng hay nguồn gốc xuất xứ. Các mẫu decal kiểm định chất lượng tại xưởng in decal giá rẻ tại Hà Nội còn giúp bạn có thể phân biệt hàng giả, hàng thật. Và giúp bạn đưa được hàng có chất lượng, đảm bảo sức khỏe.

Như đã giới thiệu, xưởng in Long Gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn decal. Đến với chúng tôi ngay khi bạn còn đang do dự tìm kiếm những nơi sản xuất. Bạn sẽ thật sự cảm thấy hài lòng bởi dịch vụ in ấn chất lượng, giá rẻ. Đặc biệt là giao hàng uy tín, đúng thời gian.

XƯỞNG IN ẤN VÀ THIẾT KẾ BAO BÌ LONG GIA

xưởng in decal giá rẻ tại Hà nội
Xưởng in decal giá rẻ Hà Nội – Xưởng in Long Gia

Chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu #inlonggia trở thành biểu tượng số 1 tại Việt Nam cũng như toàn cầu về dịch vụ in ấn – thiết kế quảng cáo, luôn chiếm được sự tin yêu của Quý khách.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *