Quy trình sản xuất túi giấy

Sơ lược về quy trình sản xuất túi giấy

Quy trình sản xuất túi giấy của chúng tôi là một dây chuyền và liên kết chặt chẽ về mọi mặt. Mỗi sản phẩm xưởng in Long Gia cho sản xuất ra đều rất công sức. Túi giấy trông đơn giản là thế, nhưng để làm ra được nó lại kì công vô cùng. Và những thứ gì trông càng đơn giản thì để khiến nó trở nên hoàn mỹ lại càng khó. Nếu không có đủ tay nghề cao, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Thì khó mà các bạn có thể sản xuất thành công được nó. Còn chưa nói đến là làm vừa lòng khách hàng. Sau đây tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn cho các bạn nghe về sự ra đời của sản phẩm túi giấy.

Các bước trong quy trình sản xuất túi giấy

Xưởng in Long Gia luôn tự hào là một xưởng in ấn lớn tại Hà Nội. Vì thế chúng tôi có thể bao trọn mọi khâu trong quy trình sản xuất. Làm cho sản phẩm tạo ra không bị sai hỏng trong việc chuyển giao giai đoạn. Nhìn chung, sản xuất túi giấy gồm hai giai đoạn chính: thiết kế maket và in gia công. Ngay sau khi thỏa thuận và kí kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế mẫu mã bề ngoài, màu sắc cũng như kiểu dáng của chiếc túi. Tất cả sẽ dựa trên những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng. Rồi chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những góp ý để sản phẩm của bạn đạt giá trị cao nhất. Tiết kiệm thời gian của cả hai bên mà lại đạt được kết quả như mong muốn.

Xưởng in túi giấy tại Cầu Giấy – inLongGia

Quy trình in túi giấy chi tiết

Ngay sau đó sẽ là giai đoạn tiếp theo, nó được chúng tôi in và gia công tại xưởng. Bao gồm tất cả các công đoạn cuối cùng để làm ra một chiếc túi như: cắt giấy, in, gập nếp, đục, xỏ dây,… Với việc đã chọn được giấy làm túi như yêu cầu. Chúng tôi sẽ cho cắt giấy theo kích thước trên hợp đồng, cuốn vào lô để chạy in dây chuyền. Với việc sử dụng máy móc hiện đại trong quy trình sản xuất túi giấy. Đã giúp việc in ấn của chúng tôi trở nên đỡ vất cả hơn.

Xưởng in túi giấy giá rẻ tại Mỹ Đình – inLongGia

Các bạn có thể sử dụng máy in nhanh cho các đơn hàng cần gấp. Nhưng giá cả lại hơi cao và màu sắc không được tươi lắm do mực in của máy là mực khô. Còn đa phần chúng tôi thường hướng bạn đến việc in Offset trong quy trình sản xuất túi giấy. Bởi giá thành không cao mà với việc sử dụng mực tươi sẽ làm sản phẩm của bạn đẹp hơn. Tuy nhiên nếu số lượng bản in của bạn không lớn thì lại phải đợi có ca máy để ghép bài chạy cùng.

Xưởng in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội – inLongGia

Quy trình sản xuất túi giấy thủ công

Trước kia, khi chưa có máy móc thì việc sản xuất túi giấy ở tất cả các xưởng đều rất vất vả. Không những thế nó còn cần rất nhiều nhân công do có nhiều công đoạn khác nhau. Dường như tất cả quy trình sản xuất túi giấy đều phải làm thủ công bằng tay. Nhất là khi đục lỗ và xỏ quay cho túi. Người thợ thường phải đục túi bằng tay, khá tốn sức và tốn thời gian. Hơn nữa quay túi là các loại vải dù, vải thô…Nên để cố định nó với túi, người thợ thường dùng lửa để hơ và vo các đầu dây lại. Chính vì vậy mà thường cho năng suất không cao và nhiều xưởng nhỏ còn không dám nhận in quá nhiều đơn hàng. Vì dễ sẽ không hoàn thành kịp tiến độ như trong hợp đồng.

Xưởng in túi giấy giá rẻ tại Cầu Giấy – inLongGia

Lợi ích của khách hàng

Hãy đến ngay với xưởng in Long Gia nếu bạn có nhu cầu in túi giấy chất lượng cao. Không chỉ thế, ngoài việc giới thiệu về quy trình sản xuất túi giấy. Thì chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về mọi mặt chỉ cần bạn đến và đặt câu hỏi. Nếu bạn còn băn khoăn về giá cả thì chúng tôi có thể báo giá luôn cho các bạn. Và các bạn có thể đi tham khảo giá cả của các xưởng in khác trên thị trường. Đặc biệt với công nghệ in ấn hiện đại bậc nhất, chúng tôi tự tin khi cho ra những sản phẩm túi giấy đẹp nhất, mới lạ. Và không giống bất cứ mẫu nào đã quảng cáo. Xin cảm ơn.

Xưởng in túi giấy giá rẻ – inLongGia
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *