Quy trình sản xuất hộp giấy

Quy trình in ấn và sản xuất hộp giấy

Quy trình in ấn và sản xuất vỏ hộp giấy

Quy trình sản xuất hộp giấy. Có thể nói hộp giấy khá là quen thuộc và gần gũi với mỗi chúng ta. Chúng ta tiếp xúc với nó hằng ngày. Từ những chiếc vỏ hộp đựng quà, vỏ hộp bánh kẹo, vỏ hộp thuốc… Tất cả chúng gọi chung đều là hộp giấy. Nhưng chắc hẳn các bạn không hề để ý và quan tâm lắm đến nó. Bởi nó chỉ là chiếc vỏ hộp vô tri vô giác. Chỉ dùng để đựng, nhiều khi dùng xong một lần là bỏ đi ngay. Thành ra khá ít người tìm hiểu về nó. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc sản xuất ra nó.

Các bước trong quy trình sản xuất hộp giấy

Theo tôi thì nó cũng giống như việc sản xuất túi giấy hay decal. Thì quy trình sản xuất hộp giấy cũng gồm có hai bước chính. Đó là lên hợp đồng và thiết kế maket. Sau đó bước hai là cho sản xuất dưới xưởng. Tuy nhiên trong quy trình sản xuất ở dưới xưởng lại gồm các công đoạn nhỏ hơn. Như cắt giấy, in màu, gập hộp, dán hộp và dập hộp. Còn đối với hộp giấy thì cầu kì hơn chút là có thêm công đoạn bồi giấy lên hộp. Vì là hộp cứng nên là nó có một lớp giấy carton lạnh để tạo hình cho hộp. Có nhiều loại hộp giấy sang trọng còn dùng cả khuôn ép nhũ, tráng bạc. Tạo cho vẻ ngoài của hộp không còn đơn điệu mà có chút gì đó rất trang trọng.

Tư vấn trong quy trình sản xuất hộp giấy

Với đội ngũ nhân viên maketing chuyên nghiệp, có tầm hiểu biết cao. Nhất là trong lĩnh vực in ấn các loại. Các bạn nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp cho khách hàng. Bạn có thắc mắc gì chưa rõ về ngành in, có thể đến với Xưởng in Long Gia. Không những thế bạn còn được chúng tôi tư vấn về chất liệu giấy làm hộp, số lượng in. Để đạt được sản phẩm tốt như đã giới thiệu. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể giới thiệu cho bạn nghe về quy trình sản xuất hộp giấy của chúng tôi. Giúp bạn có thêm hiểu biết và thấy rõ được sự kì công trong lĩnh vực in

Quy trình sản xuất hộp giấy, khâu quan trọng nhất là gì?

In hộp giấy chất lượng cao là cả một công đoạn dài. Mỗi công đoạn nhỏ trong quy trình sản xuất hộp sẽ giúp hoàn thiện sản phẩm hơn. Vì vậy khâu nào cũng quan trọng, và không có cái nào là quang trọng nhất. Nếu thiếu đi một công đoạn nhỏ trong cả quá trình lớn. Thì sản phẩm cũng không hoàn thiện được. Và cũng không mang lại kết quả như mong muốn. Các bạn có biết việc chọn giấy sẽ giúp bạn thành công hơn không. Chọn giấy đúng, phù hợp với nội dung và yêu cầu của hộp của bạn làm gì. Bạn thử nghĩ, một chiếc hộp giấy sẽ như thế nào khi được sử dụng một loại giấy sai hay kém chất lượng. Chắc chắn là bạn sẽ không thành công rồi.

in hộp giấy Hà Nội – xưởng in Long Gia

Kĩ thuật in offset trong quy trình sản xuất hộp giấy

Với những đơn hàng lớn, thời gian làm không gấp. Thì đa số các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều chọn việc in Offset.  Nó không những làm giảm giá thành in của các bạn xuống thấp hơn. Mà quan trọng hơn là nó sẽ đẹp hơn. Do màu sắc trong quy trình sản xuất , cụ thể là trong việc sử dụng máy in Offset. Các máy in Offset được sử dụng mực in nước nên sản phẩm in ra thường cho màu sắc tươi tắn. Không bị lem mực hay lỗi khi in.

Hộp giấy giá rẻ
in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội- Xưởng in Long Gia

Cán bóng trong quy trình sản xuất hộp giấy

Đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng về mẫu mã sản phẩm. Chiếc hộp trong quy trình sản xuất tại xưởng in Long Gia có thêm các loại máy cán cùng với màng cán. Như màng cán bóng hay cán mờ. Vừa giúp chiếc hộp của bạn thêm đẹp hơn. Mà nó còn có thể giúp chiếc hộp của bạn chống nước. Bởi lẽ có nhiều sản phẩm hộp giấy còn dùng để đựng các loại mỹ phẩm, hay đồ ăn. Nếu không có lớp màng chống thấm nước đó thì sẽ rất dễ  bị hỏng. Nhờ có suy nghĩ tiến bộ đó mà xưởng in chúng tôi luôn có thật nhiều đơn hàng. Ngày càng có chỗ đứng vững chắc hơn trong lĩnh vực in ấn này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *