Quy trình sản xuất hộp cứng

Đến với quy trình sản xuất hộp cứng tại Xưởng in Long Gia

Quy trình sản xuất hộp cứng. Hộp cứng là một trong những loại hộp có giá trị cao. Góp phần làm sang trọng thêm giá trị của sản phẩm của bạn. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng hộp cứng cao cấp, cùng với kiểu dáng đơn giản mà đẹp ngày càng tăng cao. Hiểu rõ điều này xưởng in Long Gia đã có những thay đổi sáng tạo. Nhất là trong quy trình sản xuất hộp cứng. Để có thể tạo ra sự hài lòng cho khách hàng của mình. Bạn cầm trên tay một chiếc hộp đẹp, tò mò về cách các người thợ làm ra nó. Ngay sau đây tôi sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về các quy trình phức tạp này.

In hộp carton cao cấp tại Hà Nội – Xưởng in Long Gia

Quy trình sản xuất hộp cứng

Xưởng in Long Gia là một công ty lớn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn nói chung, và nhất là in hộp cứng cao cấp nói riêng. Quy trình sản xuất hộp cứng thì gồm khá nhiều công đoạn khác nhau. Từ đầu, khi nhận được maket hay file thiết kế. Chúng tôi sẽ tư vấn các loại giấy cho bạn để bạn có thể lựa chọn cho chiếc hộp của mình sao cho phù hợp và bắt mắt nhất. Sau khi đã chọn được giấy chúng tôi bắt đầu cắt giấy theo khổ. Thông thường để có thể làm được một chiếc hộp cần có 2 loại giấy. Đó là giấy mỏng để bồi và có thể in hình lên hộp. Tiếp theo là giấy cứng tầm 1-2mm để tạo hình cho hộp.

Hộp quà tặng – Xưởng in Long Gia

Chất liệu giấy làm hộp cứng

Giấy để làm hộp thì nhiều vô cùng. Đối với giấy bồi bên ngoài thì có nhiều mẫu mã hơn, đa dạng hơn. Bởi nó giống như bộ mặt của toàn thể chiếc hộp. Giấy có tốt, có đẹp thì khi in hình nên mới tạo được điểm nhấn. Giấy trong quy trình sản xuất hộp cứng và cụ thể hơn là giấy bồi thì Xưởng in Long Gia thường tư vấn cho khách hàng sử dụng các loại giấy mỹ thuật, giấy Couche,… đó là các loại giấy cao cấp. Tuy giá thành hơi cao, nhưng chất lượng hình ảnh in lên hộp thì miễn chê. Thông dụng hơi, phổ biến hơn thì loại giấy Xi hay được sử dụng. Mặc dù giá thành thấp hơn nhưng không phải vì vậy mà chất lượng hộp cứng không đạt chuẩn như ý muốn của khách hàng.

Hộp cứng giá rẻ – Xưởng in Long Gia

Quy trình in ấn hộp cứng

Chọn giấy quan trọng là thế nhưng khâu in ấn còn quan trọng hơn. Bởi lẽ nó đòi hỏi độ chính xác cao. Tay nghề người công nhân phải giỏi, lâu năm thì mới có thể đứng máy in được. Nói thế không quá khi các bạn biết rằng. Màu sắc thì là vô kể, những người thợ in của quy trình sản xuất hộp cứng biết pha và phối màu mới thực sự là tài hoa. Họ chẳng khác gì những nghệ nhân vậy. Hơn nữa cách thức pha màu chưa quyết định tất cả. Mà sự thành công còn thể hiện ở tay nghề sử dụng máy móc. Tất cả mới góp phần tạo nên vẻ đẹp của bức tranh tổng thể đó. Tạo nên sự vi diệu cho chiếc hộp cứng. Tuy cứng nhưng lại mềm mại, uyển chuyển.

hộp cứng cao cấp – Xưởng in Long Gia

Quy trình gia công hộp cứng

Không quá khi nói rằng nhờ có công sức của các người thợ thì chiếc hộp mới trở nên hoàn hảo được. Tuy máy móc có thể thay con người làm những việc nặng trong quy trình sản xuất hộp cứng. Nhưng đâu phải cái gì nó cũng làm được. Cũng cần phải có bàn tay của con người. Dẫu biết là mưu sinh, nhưng những người thợ làm việc rất có tâm. Họ làm không chỉ để cho xong, cho tốt. Mà đối với họ mỗi chiếc hộp cứng làm ra trước hết là cần phải chuẩn. Sau đó mới đến đẹp. Họ chẳng khác gì như đang thổi hồn vào trong mỗi chiếc hộp cứng vậy. Làm cho chiếc hộp đẹp hơn, sinh động hơn, mềm mại hơn và mang cái gì đó rất riêng. Mỗi hộp một nét riêng, không cái nào giống cái nào cả.

Mỗi chiếc hộp làm ra đều rất công phu và tỉ mỉ. Và để có được sản phẩm đẹp như vậy đến tay khách hàng thì đó là công của tất cả. Từ mọi khâu, mọi công đoạn trong quy trình sản xuất hộp cứng tạo thành.

Hộp carton lạnh giá rẻ – Xưởng in Long Gia

XƯỞNG IN ẤN VÀ THIẾT KẾ BAO BÌ LONG GIA

Chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu #inlonggia trở thành biểu tượng số 1 tại Việt Nam cũng như toàn cầu về dịch vụ in ấn – thiết kế quảng cáo, luôn chiếm được sự tin yêu của Quý khách

Văn phòng & Showroom: 178 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Bên trong Bảo tàng Hậu cần)
Xem chỉ dẫn đường đi google maps>>
Di động: 0967 644 730 – 083 7374 866
Hotline: 0931 888 955 (Zalo | Skype | Imessage)
Email[email protected]

Instagramhttps://www.instagram.com/xuonginlonggia/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *