Quy trình sản xuất hộp carton sóng

Giới thiệu quy trình sản xuất hộp carton sóng

Quy trình sản xuất hộp carton sóng. Những chiếc thùng carton mà các bạn hay sử dụng hàng ngày. Dùng để đựng đồ, chuyển hàng hay xa hơn là dùng để xuất khẩu,… Nhưng làm sao các bạn có thể nghĩ rằng để làm ra nó rất là lâu và mất công. Tuy nhiên xưởng in Long Gia tự tin có thể sản xuất ra các mẫu thùng đẹp và chuẩn. Đặc biệt chúng tôi không hề ngại và không hề giấu giếm nghề. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm. Và giới thiệu chi tiết các công đoạn có trong quy trình sản xuất hộp carton sóng.

Thùng carton sóng giá rẻ tại Hà Nội – Xưởng in Long Gia

Thiết kế hộp carton sóng

Không chỉ đơn thuần làm một chiếc hộp hay một chiếc thùng dùng để đựng đồ. Mà để có được hình dáng đó chúng tôi phải thiết kế, vẽ khuôn của nó trên máy tính. Bằng các phần mềm chuyên dụng ngay khi nhận được thông tin và kích thước của bạn. Chiếc thùng giờ không còn đơn thuần là đơn màu sắc, không có họa tiết trang trí. Đến với quy trình sản xuất hộp carton sóng của xưởng in Long Gia, chúng tôi sẽ biến chiếc thùng của bạn đẹp hơn, bắt mắt hơn. Không những thế các bạn còn có thể in logo, thông tin của doanh nghiệp các bạn. Cụ thể như: số điện thoại, địa chỉ của công ty,…để dễ dàng quảng cáo mặt hàng của mình.

Thùng carton sóng giá rẻ – Xưởng in Long Gia

Các loại giấy in hộp carton sóng

Ngay sau khi đã kí kết hợp đồng cùng với mẫu giấy đã chọn để sản xuất thùng carton. Thì chúng tôi sẽ tiến hành xả giấy theo khổ để in. Vì sản xuất thùng carton để đựng hay xuất khẩu nên số lượng khá là nhiều. Cũng vì lẽ đó mà trong quy trình sản xuất hộp carton sóng của xưởng in Long Gia chủ yếu là dùng máy công nghiệp lớn. Cùng với đó thì lô giấy được mang ra xả rất lớn và nặng. Chính vì nhờ có các loại máy móc hiện đại này mà xưởng in Long Gia sử dụng rất ít nhân công. Nhưng đồng nghĩa với đó kéo theo năng suất lao động tăng cao. Cắt giấy không bị dư thừa quá nhiều. Đem lại lợi ích kinh tế.

thùng carton sóng A – xưởng in Long Gia

Tạo khuôn mẫu hộp carton sóng

Có chút đặc biệt hơn tại xưởng in Long Gia. Đó là có nhiều loại máy mới và lạ khác với các xưởng in túi giấy hay hộp bìa cứng thông thường. Do đặc thù của túi, cũng như tên gọi của loại hộp. Thì chắc các bạn cũng đã mông lung hình dung ra được đôi điều. Chính vì là thùng carton sóng nên trong quy trình sản xuất hộp carton sóng và dưới xưởng có thêm máy dập sóng. Bế các tờ giấy từ mặt phẳng để tạo thành các mép gấp khúc như mái tôn. Bởi lẽ do đặc thù của việc vận chuyển hàng hóa nên hộp cần phải có những cải tiến.

thùng carton sóng B – xưởng in Long Gia

Ưu điểm của hộp carton sóng

Như đã nói qua ở trên, thì các lớp giấy gập sóng xếp xem kẽ được nghĩ ra do đặc thù của việc vận chuyển. Nó giúp cho việc vận chuyển xa đỡ bị xô xát va chạm với các sản phẩm khác có trong thùng. Tăng khả năng chịu lực va chạm do lực sẽ được dàn đều ra cả thùng và tự triệt tiêu nhau. Ở quy trình sản xuất hộp carton sóng thì lớp sóng đó cũng có tác dụng thoáng khí, giúp lưu thông khí từ trong hộp với môi trường. Nó thực sự rất quan trọng đối với việc vận chuyển hàng hóa nông sản đi xa. Do quá trình di chuyển đường dài rất dễ làm mất giá trị của sản phẩm. Nhất là đối với hàng xuất khẩu thì việc sản xuất thùng carton đạt tiêu chuẩn là quan trọng vô cùng.

thùng carton đựng hàng bán sẵn – xưởng in Long Gia

Nhiều loại hộp khác có thể gia công bằng máy. Nhưng thùng carton thì lại làm trực tiếp bằng tay. Từ khâu bôi keo dán giữa các lớp, cứ 2 lớp giấy thì một lớp sóng để có thể dính chúng chắc lại với nhau. Thì công đoạn bắn ghim để cố định các mép thùng lại với nhau trong quy trình sản xuất hộp carton sóng. Cũng được làm hoàn toàn thủ công. Bởi nó cần có độ tỉ mỉ, nhanh nhẹn nhưng độ chính xác cũng phải cao. Thật là quá kì công và phức tạp đối với sản phẩm hộp carton trông thì đơn giản là thế.

hộp đựng phụ kiện – xưởng in Long Gia
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *