In Thùng Carton

Showing all 12 results

In Thùng Carton sóng giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng in Thùng Carton sóng 3, 5, 7 lớp Giá rẻ.⭐ Sóng E, A, B, C Đa dạng ⭐ Thiết kế & in Thùng Carton 1 – 4 màu ✅ Chất lượng xuất khẩu. Nhận in số lượng ít.✅

In Thùng carton sóng là một bước chuẩn bị khá quan trọng trước khi các cơ sở sản xuất đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Là công cụ không thể thiếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Khắc phục tối đa vấn đề tổn thất, mất mát, hay hư hỏng cũng như giúp kiểm tra số lượng sản phẩm dễ dàng hơn. Có thể được xem là một sản phẩm đảm bảo an toàn hoàng hóa ưu việt trong công đoạn đóng gói bao bì.

Hiện nay việc sử dụng hộp carton sóng đã trở nên phổ biến, giá thành cũng phù hợp hơn so với hộp bìa carton cứng. Chính vì thế, các cửa hàng nhỏ cũng dễ dàng đặt in những sản phẩm hộp carton sóng nhỏ hơn. Ví dụ điển hình như: hộp đựng giày, hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng quần áo, vỏ hộp linh kiện điện tử, hộp bánh pizza, vỏ hộp ship code

In Thùng Carton Giá Rẻ Tại Hà Nội - Giá Gốc Tại Xưởng
In Thùng Carton Giá Rẻ Tại Hà Nội – Giá Gốc Tại Xưởng

Cấu tạo của thùng carton sóng

Cũng như bao bì hộp giấy nói chung. in Thùng carton có thể tái sử dụng và tự phân hủy, thân thiện với môi trường.

➢ Thùng carton được sản xuất từ những sợi gỗ có tính chất sợi. Trong đó có khoảng 74% giấy, 22% polyethylene và 4% nhôm. Cấu tạo bao gồm 2 phần chính:

  • Mặt ngoài (2 mặt giấy): Lớp mặt thường được làm từ các loại giấy phẳng, mịn và đẹp như Giấy kraft, Giấy Duplex, hoặc giấy carton. Để có thể dễ dàng in thông tin doanh nghiệp nếu khách hàng có nhu cầu. Bề mặt có màu trắng, vàng hoặc nâu nhạt.
  • Phần lõi giấy (sóng): là các lớp sóng A, B,C và sóng E, tạo nên các rãnh. Được tạo hình uốn lượn nhằm chịu áp lực được gọi là sóng. Mỗi loại sóng có số lớp sóng khác nhau như sóng 3 lớp, sóng 5 lớpsóng 7 lớp. Số lớp sóng càng lớn thì mức độ trợ lực càng ổn định hơn.
Cấu tạo thùng carton sóng
Cấu tạo thùng carton sóng

Các loại thùng carton sóng

Ở hạng mục phân loại thùng carton. InLongGia chia ra 2 loại thùng sóng cơ bản là hộp cao cấp dành cho những sản phẩm bồi Duplex và in 4 màu mặt ngoài. Cùng với đó là loại sóng thô không bồi ứng với thùng carton sóng giá rẻ. Với lựa chọn này các bạn vẫn có thể in 1 màu với công nghệ in lưới cơ bản để có giá cả tốt nhất.

Hộp carton sóng cao cấp

Thùng carton sóng cao cấp: Có tính thẩm mỹ và có giá trị quảng cáo cao. Vỏ thùng carton được bồi 1 lớp giấy Duplex trắng, được in Offset nhiều màu sắc và cán mờ chống nước nên thường được sử dụng để đựng những sản phẩm cao cấp như Thùng carton đựng đồ điện tử (tivi, tủ lạnh, linh phụ kiện)…

Khi In thùng carton chất lượng cao. Hầu hết các xưởng in lớn đều sử dụng Công nghệ in Offset hiện đại. Cho ra sản phẩm có màu sắc đẹp, sắc nét và độ chính xác cao. Đảm bảo tiến độ với thời gian in nhanh.

Xem thêm: in túi giấy cao cấp

Hộp carton sóng cao cấp đựng đồ điện tử
Hộp carton sóng cao cấp đựng đồ điện tử
Hộp carton sóng cao cấp đựng mỹ phẩm
Hộp carton sóng cao cấp đựng mỹ phẩm
hop dung my pham cao cap
Hộp đựng mỹ phẩm cao cấp

Thùng carton sóng giá rẻ

Thùng carton sóng giá rẻ: Đối với các sản phẩm có giá cả rẻ hơn, khách hàng nên sử dụng vỏ hộp sóng Kraft vàng, in lụa hoặc in Flexo để tiết kiệm chi phí. Như Thùng carton ship code (hộp đựng giày, thùng đựng quần áo…) hay Thùng carton đựng thực phẩm (hộp bánh pizza, hộp đựng hoa quả, đựng sữa….

In flexo sẽ giúp chi phí rẻ hơn, chất lượng không thua kém in offset. Đây là công nghệ in trực tiếp nên thời gian in có thể sẽ lâu hơn so với in offset.

Ngoài ra cũng có một số đơn vị mua bán thùng carton cũ

thùng carton vận chuyển hàng hóa giá rẻ
thùng carton vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Các loại carton sóng

Các loại sóng trong sản xuất thùng carton

  • Carton Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm, giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
  • Carton Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm, giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
  • Carton Sóng C: Độ cao sóng giấy 3.6 mm, giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B.
  • Carton Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm, thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.
Các loại sóng trong sản xuất thùng carton
Các loại sóng trong sản xuất thùng carton

Các loại thùng carton

Thùng carton 3 lớp: thường để làm những vỏ hộp có kích thước nhỏ, có khả năng chịu lực trung bình. Trong đó các loại sóng cơ bản thường sử dụng là sóng B và sóng E.

Thùng carton 5 lớp, Thùng carton 7 lớp: Dùng để đựng những sản phẩm lớn hơn, yêu cầu khả năng chịu lực cao. Như thùng đựng tủ lạnh, máy tính, tivi, thùng đựng gương kính, bát đĩa, thùng carton đựng hoa quả

  • Sóng BC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng B & 1 lớp sóng C đáp ứng độ dày thùng và khả năng chịu lực cao.
  • Sóng AB: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng A & 1 lớp sóng B đáp ứng khả năng chịu lực tối ưu.

» Thùng carton nắp rời » thùng carton bế lỗ » thùng giấy bồi carton mâm đậy » thùng carton nắp toàn phần

Địa chỉ sản xuất hộp carton Hà Nội

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về chất liệu và quy cách sản xuất hộp carton sóng giá rẻ phù hợp với mục đích và yêu cầu. Hỗ trợ khách hàng đưa ra lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, chuyên viên tư vấn năng động. Luôn đổi mới để bắt kịp xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Mang lại những mẫu thiết kế thùng carton đẹp nhất.

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, có tay nghề lâu năm. Và những chuyên viên kiểm định khắt khe trong từng sản phẩm in ấn. Xưởng In Long Gia cam kết sẽ mang lại cho đối tác những thùng carton tốt nhất với chất lượng cao nhất.

Để xác định chi phí sản xuất chính xác và trong thời gian nhanh nhất. Quý khách có thể chuẩn bị những thông tin như: quy cách, kích thước, số màu in, và chất liệu… nếu có.

In Thùng Carton

Hộp Carton Đựng Áo

1.200