In Tem Bảo Hành Giá Rẻ Lấy Ngay – Cắt bế hình theo yêu cầu

Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ lấy ngay

Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ lấy ngay

Để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo. Các nhà sản xuất thường dán 1 mẫu tem khó bóc hoặc bóc ra sẽ bị nát gọi là tem vỡ hoặc in tem bảo hành.

Tem vỡ là tem nhạy cảm, không thể tái sử dụng lại được. Do vậy bên ngoài sản phẩm được in tem bảo hành sẽ là cách đảm bảo chất lượng tối ưu cho sản phẩm.

in tem bảo hành là cách đảm bảo chất lượng tối ưu cho sản phẩm
in tem bảo hành là cách đảm bảo chất lượng tối ưu cho sản phẩm

Cách in tem bảo hành đặc biệt:

– Đưa số nhảy lên Tem vỡ là một cách chính xác và chuyên nghiệp. Giúp việc quản lý hàng hóa của khách hàng được tiện lợi hơn.

In Tem Bảo Hành Điện Tử/ Tem QR code/ tem vỡ với mã QR / decal dán mã QR. Xem chi tiết tại Quy trình In Tem Vỡ Điện Tử

In tem bảo hành giá thấp Hà Nội

Có phải tốt là kém chất lượng không?. Có lúc chất lượng tốt, sản phẩm đẹp mắt, nhưng giá lại phải chăng.

Vậy là sao? Quan trọng là ở cách thức và quy trình in ấn. Thật ra để đáp ứng 1 sản phẩm chất lượng phải trải qua phần nhiều giai đoạn. Và mỗi công đoạn đều là 1 nghệ thuật và bí quyết riêng.

Khi nói đến tem nhãn bảo hành thì trước hết phải nhắc đến tem vỡ (là mẫu tem dán dễ nhưng khó bóc ra, nếu có bóc ra được thì tem phải bị hư, hay là tem chỉ sử dụng 1 lần),

Thứ hai là người ta phải in lên ấy nội dung cấp thiết đầy đủ thông tin.

Dịch vụ in ấn tem nhãn thì rất đa dạng mẫu với cách in như in offset, in flexo, in lưới, in kỹ thuật số…

Dịch vụ in ấn tem nhãn rất đa dạng mẫu mã
Dịch vụ in ấn tem nhãn rất đa dạng mẫu mã

Trước đây các công ty in hay sử dụng cách thức in lưới/ in lụa. Để in 1 con tem 4 màu người ta phải in đến 4 lần. Đòi hỏi người thợ in phải mang tay nghề rất cao mới có thể in chồng màu chuẩn xác được 4 màu. Và với cách in tem nhãn này cũng không mấy sắc nét, mà thời gian lại rất lâu.

Sau ấy mới đến công đoạn bế ra từng con tem. Cũng với nhiều cách thức để bế, cắt ra từng con tem bảo hành.

Công ty Long Gia chuyên in tem nhãn bằng công nghệ hiện đại. Đội ngũ nhân viên lành nghề, phương châm là Nhanh – Rẻ-Đẹp – Uy Tín – Chất Lượng

In tem bảo hành Hà Nội

Không chỉ là in tem bảo hành mà kèm theo nhiều dịch vụ in ấn khác. Xưởng chúng tôi vẫn có thể đáp ứng cho bạn với chất lượng tốt nhất

Với thời đại khoa học thông tin chỉ cần bạn ngồi ờ nhà qua điện thoại, zalo hoặc email đưa ra đề xuất của mình. Các Xưởng in ấn sẽ trả lời, kiểu dáng sau đó giao hàng cho bạn một cách nhanh chóng và chất lượng nhất

In tem bảo hành đồ điện tử

In Tem Bảo Hành Điện Tử/ tem vỡ với mã QR code là dòng tem nhãn đặc biệt có in thêm mã QR. Bạn phải sử dụng trang bị điện tử hoặc smartphone để quét mã QR

1 con tem bảo hành điện tử có thể nhỏ như đầu móng tay út. Nhưng nó vẫn có thể diễn tả được rất nhiều thông tin như hàng nghìn ký tự, một cuốn sách hàng nghìn trang, hoặc một đoạn video bằng đoạn url tương ứng.

Bên cạnh đó tem nhãn nói chung còn cho thấy sự uy tín của dịch vụ /Nhà cung cấp. Mang đến tin tưởng của người sử dụng.

mẫu In tem bảo hành đồ điện tử
mẫu In tem bảo hành đồ điện tử

In tem bảo hành (Theo Wikipedia)

Mã QR (mã 2 chiều): 1 mã ma trận (hay mã vạch 2 chiều, mã phản hồi nhanh). Được phát triển bởi Công ty Denso Wave (Nhật Bản) vào năm 1994. Chữ “QR” lên đường từ “Quick Response”. Trong tiếng Anh có tức là đáp ứng nhanh, vì người tạo ra nó sở hữu ý định cho phép mã được giải mã ở tốc độ cao. Các mã QR được dùng đa dạng nhất ở Nhật Bản, Trung Quốc. Và hiện là cái mã hai chiều thông dụng nhất ở Nhật Bản.

Mặc dầu khi đầu mã QR được sử dụng để theo dõi những bộ phận trong cung ứng xe cộ. Hiện giờ nó được sử dụng trong quản lý kiểm kê ở rộng rãi lĩnh vực khác nhau. Vừa mới đây, phần mềm đọc mã QR đã được cài vào điện thoại di động có gắn camera. Điều này đưa đến những vận dụng mới và nhiều hướng về người dùng. Nhằm làm nhẹ nhàng việc nhập dữ liệu vào điện thoại di động. Mã QR cũng được thêm vào danh thiếp, làm đơn giản đi rất nhiều việc nhập dữ liệu. Hoặc vào sổ địa chỉ trên điện thoại di động.

Người mua sở hữu chương trình thu tín hiệu (capture program) và máy tính sở hữu giao diện RS-232C có thể tiêu dùng máy quét ảnh (scanner) để thu dữ liệu.

Tiêu chuẩn Nhật Bản cho các mã QR, JIS X 0510, được công bố vào tháng một năm 1999. và Tiêu chuẩn Quốc tế ISO tương ứng, ISO/IEC18004, được đưa vào sử dụng tháng 6 năm 2000.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *