In Hóa Đơn

Showing all 4 results

in hóa đơn nhanh giá rẻ.⭐ Hóa đơn VAT, Hóa đơn GTGT ⭐ chất liệu giấy Carbonless ⭐ Phiếu Xuất Kho, Hóa Đơn Bán Lẻ các loại ✅ 1 liên, 2 liên, 3 liên, 4 liên ✅

In hóa đơn mang lại sự rõ ràng, chính xác trong vấn đề quản lý thu chi, tài chính. Đối với hoạt động kinh doanh thì sự có mặt của hóa đơn chứng từ là điều đặc biệt quan trọng. Đó chính là lý do tại sao bạn thường thấy các nhà hàng, khách sạn, các tiệm trà sữa, cafe… Và rất nhiều cửa hàng khác nữa đều sử dụng hóa đơn.

Dịch vụ in hóa đơn bán hàng
Dịch vụ in hóa đơn bán hàng

Các loại hóa đơn thông dụng

Hóa đơn giá trị gia tăng (Hóa đơn VAT – GTGT)

loại hóa đơn đặc biệt theo quy định của pháp luật hiện hành. Dành cho công ty, tổ chức khai và tính thuế theo phương thức khấu trừ trong các hoạt động:

  • Mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ nội địa.
  • Hoạt động vận tải quốc tế.
  • Xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu.

Theo điều 3 Thông tư 37/2017/TT-BTC – SỬA ĐỔI, BỔ SUNG THÔNG TƯ SỐ 39/2014/TT-BTC NGÀY 31/3/2014 CỦA BỘ TÀI CHÍNH, THÔNG TƯ SỐ 26/2015/TTBTC NGÀY 27/02/2015 CỦA BỘ TÀI CHÍNH quy định.

https://thuvienphapluat.vn/van-ban/thue-phi-le-phi/Thong-tu-37-2017-TT-BTC-sua-doi-Thong-tu-39-2014-TT-BTC-206-2015-TT-BTC-348311.aspx

Mẫu hóa đơn cho công ty
Mẫu hóa đơn cho công ty

In hóa đơn bán lẻ

Là loại hóa đơn ghi nhận thông tin buôn bán hàng hóa cho cá nhân, cửa hàng. Hóa đơn bán lẻ là loại tự in theo yêu cầu của cửa người mua và người bán một cách tự phát. Không qua tổ chức chính phủ nào.

Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo nội dung in ấn trên hóa đơn. Không nhằm mục đích tuyên truyền hay quảng bá một sản phẩm vi phạm luật pháp địa phương.

Mẫu hóa đơn cho cửa hàng
Mẫu hóa đơn cho cửa hàng

Phiếu xuất kho

Phiếu xuất kho, hoặc phiếu thu, phiếu chi là loại hóa đơn lưu hành nội bộ nhằm quản lý hàng hóa xuất nhập. Có thể đặt in theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.

Mẫu phiếu thu phiếu chi a5
Mẫu phiếu thu phiếu chi a5

Hóa đơn bán lẻ trong hoạt động kinh doanh

Không chỉ làm cho các giao dịch trở nên rõ ràng hơn mà hóa đơn còn góp phần là một chứng từ. Có tác dụng lưu trữ thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm bán ra… Vậy, bất cứ một hoạt động kinh doanh nào cũng đều cần đầu tư hơn trong việc in hóa đơn.

Các giao dịch trở nên rõ ràng hơn với in hóa đơn

Bản thân là một khách hàng. Tôi luôn quan tâm đến những sản phẩm có hóa đơn rõ ràng, minh bạch hơn. Chính vì vậy mà hóa đơn cùng với những thông tin in trên đó như tên sản phẩm, số lượng, đơn giá, tổng tiền giúp cho các giao dịch trở nên rõ ràng, cụ thể, tránh những trường hợp nhầm lẫn. Từ đó, cũng khiến khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

Hỗ trợ cho công tác quản lý tài chính

Không thể nào phủ nhận rằng hóa đơn chứng từ còn có tác dụng to lớn. Hỗ trợ kiểm soát lượng sản phẩm được bán ra mỗi ngày một cách hiệu quả hơn. Từ đó việc quản lý cửa hàng cũng dễ dàng hơn.

Lưu trữ thông tin khách hàng

Hóa đơn là một một công cụ vô cùng đắc lực trong việc lưu trữ thông tin khách hàng. Đặc biệt đối với các hóa đơn điện tử. Khi thu ngân nhập những thông tin của khách hàng thì hệ thống sẽ lưu trữ lại thông tin đó. Từ đó, doanh nghiệp cũng có thể có thêm Data khách hàng.

Sự chuyên nghiệp

Có nhiều cách để một doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình chẳng hạn như cách trang trí, thái độ phục vụ, quy trình…Việc in hóa đơn cho khách hàng thể hiện tác phong làm việc chỉnh chu, chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp.

Công cụ để quảng bá thương hiệu

Một tờ hóa đơn không chỉ bao gồm những nội dung cơ bản nhất như tên, số lượng, đơn giá… Mà nó còn là một phương tiện quyết định bạn sẽ để lại ấn tượng như thế nào trong lòng khách hàng. Vì vậy, khi in hóa đơn bán lẻ, bạn cần đầu tư từng chi tiết nhỏ. Từ việc sắp xếp thông tin sao cho hợp lý, có đầy đủ những thông tin cần thiết chưa, nên in hình ảnh gì, thiết kế ra sao… Một quyển hóa đơn đẹp mắt sẽ giúp cho khách hàng có ấn tượng sâu đậm về công ty.

  • Là một minh chứng cho các hoạt động giao dịch sản phẩm, dịch vụ để tránh những trường hợp sai sót hoặc nhầm lẫn xảy ra từ phía khách hàng hoặc phía doanh nghiệp.
  • In hóa đơn đẹp và bắt mắt sẽ để lại thiện cảm tốt trong lòng khách hàng và từ đó làm tăng doanh thu của cửa hàng, của doanh nghiệp cao hơn.
  • Tăng sự uy tín của công ty, tạo được niềm tin trong khách hàng. Niềm tin của khách hàng chính là yếu tố quan trọng mang đến sự thành công cho doanh nghiệp.
  • Tổng hợp chứng từ một cách tiện lợi và dễ dàng hơn.

Các loại giấy dùng để in hóa đơn thông dụng

Hóa đơn Carbon

Loại giấy Carbonless có 4 màu cơ bản trắng, hồng, xanh, vàng tượng trưng cho 4 liên. Thường được sử dụng để in hóa đơn Carbon 4 liên loại hóa đơn được sử dụng phổ biến nhất. Với đặc điểm bề mặt bóng mịn, mặt sau giấy có thể thay thế như một tờ giấy than không cặn bẩn. Giúp cho việc ghi chép và sử dụng một cách dễ dàng, sạch sẽ hơn. Nội dung sẽ được chuyển tiếp qua các liên mà không cần kê lót giấy than. Chính vì sử dụng 4 liên nên việc lưu trữ thông tin giao dịch được chính xác hơn.

Giấy Carbon còn được chia ra làm 2 dạng cơ bản là dạng cuộn và dạng tờ như in hóa đơn A4, in hóa đơn A5 thường sử dụng hơn cả. Bởi 2 kích thước này dễ dàng bỏ vào phong bì thư chuyển phát nhanh. Rất tiện dụng cho các doanh nghiệp hành chính văn phòng.

Hóa đơn carbon được sử dụng chủ yếu để in ấn hóa đơn 1 liên, hóa đơn 2 liên, hóa đơn 3 liênhóa đơn 4 liên.

Giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt thường được dùng cho các siêu thị, các shop bán đồ, nhà hàng, quán cafe. Trong đó, giấy in nhiệt lại gồm hai loại là in nhiệt K80in nhiệt K57. Giấy in nhiệt K57 có chất lượng tốt và là một loại giấy cao cấp trong in hóa đơn. Để có thể sử dụng loại giấy này, cần có máy in nhiệt.

Địa chỉ in hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu in hóa đơn cho cửa hàng. Trên thị trường ra đời rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Đặc biệt bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với xưởng in Long Gia. Đơn vị được đánh giá là một trong những xưởng in tốt nhất Hà Nội hiện nay. Bởi vì chúng tôi có:

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, thái độ phục vụ tốt.

– Công nghệ in hiện đại: Hiện nay có nhiều công nghệ in khác nhau nhưng xưởng in Long Gia chỉ ưa chuộng sử dụng công nghệ mới nhất và hiện đại nhất. Chính là công nghệ in Offset 4 màu. Đảm bảo 100% hình ảnh sắc nét, màu mực rõ ràng không bị lem, phù hợp sử dụng cho nhiều loại giấy khác nhau. Đồng thời nếu bạn in hóa đơn với số lượng lớn, công nghệ in Offset cũng sẽ rút ngắn tối đa thời gian cho bạn.

– Quy trình nhận đặt in hóa đơn đơn giản: Chỉ cần khách hàng đến đặt in, chúng tôi báo giá. Sau đấy nhân viên kinh doanh và thiết kế sẽ chủ động liên hệ tới hỗ trợ khách hàng. Kiểm tra sau khi đội ngũ thiết kế hoàn thành mẫu và tiến hành gia công, in ấn.

>> Xem thêm Bảng báo giá in hóa đơn

Những chính sách khi đặt in Hóa Đơn

– Tư vấn và thiết kế miễn phí hoàn toàn
– File của khách hàng được bảo mật. đảm bảo độc quyền.
– In hóa đơn bằng công nghệ in Offset tiên tiến nhất hiện nay.
– Sản xuất trực tiếp không qua bất cứ trung gian nào. Giảm mức chi phí tối đa cho khách hàng.
– Cam kết giao hàng đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng, đúng quy cách và chất lượng.
– Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội (Đối với đơn hàng từ 2.000.000đ)
– Có nhiều ưu đãi về giá thành đối với khách hàng thân thiết.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc!

In Hóa Đơn

Hóa Đơn Bán Lẻ