Về chúng tôi

Sự phát triển của Xưởng in Long Gia

Xưởng in Long Gia tiền thân là Phòng thiết kế của Công ty in nhanh Viễn Đông. Sở hữu thế mạnh vượt trội với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và thiết kế. Phát triển với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động cùng hệ thống xưởng in đồng bộ từ in ấn đến gia công hoàn thiện thành phẩm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế quảng cáo sáng tạo và in ấn bằng công nghệ in Offset cao cấp.

Chúng tôi tự tin là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì tại Việt Nam. Công nghệ mới nhất và sự có mặt của các chuyên gia xuất sắc là những yếu tố chính làm nên thành công của chúng tôi. Hệ thống của in Long Gia được xây dựng để phối hợp đưa sản phẩm của khách hàng tới tay người tiêu dùng. Ngoài đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi còn có những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết.

In Long Gia không ngừng nỗ lực trong việc khám phá và chia sẻ nhiều chiến lược kinh doanh mới mẻ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và khách hàng. Hơn hết, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho đối tác những giá trị tốt đẹp nhất. Thông qua việc tăng trưởng kinh doanh cũng như xây dựng thương hiệu vững bền

Sứ mệnh của In Long Gia

1. Sự hài lòng của khách hàng

 • Thông qua việc liên tục kết nối, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thấy một khoảng cách lớn giữa dịch vụ trực tuyến và chất lượng của nó. Nhận thấy giảm khoảng cách này là trách nhiệm của các nhà phân phối. Từ đó cam kết mang lại cho đối tác dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá tối thiểu. Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua sự mong đợi của khách hàng.
 • Bạn đang ở đây với một cơ sở in ấn uy tín, có kinh nghiệm hàng đầu. Giúp cho việc hoàn thiện sản phẩm của bạn đơn giản hơn thông qua trực tuyến. Từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm tiếp tục công việc hàng ngày. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ của in Long Gia, giám đốc điều hành dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn. Sử dụng tùy chọn trò chuyện trực tuyến hoặc tùy chọn yêu cầu nhanh để liên lạc với nhóm của chúng tôi.
 • Trở thành khách hàng tiên phong của Xưởng In Long Gia là cách bạn tạo dựng “cỗ máy kinh doanh” bằng nguyên liệu chính là Bao bì sản phẩm.

2. Thành công của xưởng in Long Gia

 • Thành công của in Long Gia là tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng. Cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ luôn được đánh giá qua cách chúng tôi phục vụ khách hàng.
 • In Long Gia tự hào phát triển các giải pháp sáng tạo và nhiều dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo.
 • Chúng tôi hiểu thời gian đối với một doanh nghiệp là vô cũng quan trọng. Chính vì vậy tiến độ sản xuất của chúng tôi là tuyệt đối. Không có lý do nào cho sự chậm trễ. Cùng với đó tiết kiệm quỹ thời gian của đối tác là một trong những tiêu chí hàng đầu của Xưởng bao bì Long Gia.
baner website inlonggia
baner website inlonggia

Dịch vụ thiết kế in ấn hàng đầu

Xưởng in Long Gia ở đây để hỗ trợ và giúp bạn in các tác phẩm nghệ thuật với chất lượng tuyệt đối và giá cả phải chăng. Chúng tôi có đội kiểm tra chất lượng đặc biệt. Luôn theo dõi tiến độ công việc cũng như chất lượng và sự hoàn hảo của sản phẩm.

Kể cả khi bạn chưa có mẫu, đội ngũ thiết kế của công ty cũng hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí. Với các máy móc tiên tiến, các chuyên gia giàu kinh nghiệm, mọi công đoạn sẽ trở nên đơn giản hơn.

Dịch vụ thiết kế đồ họa

Chúng tôi lấy bản sắc thương hiệu của bạn và đưa nó vào cuộc sống. Tập trung vào các giá trị cốt lõi của nó, cung cấp các giải pháp thương hiệu mạnh mẽ. Kết hợp các yếu tố riêng biệt: kiểu chữ, kết cấu và bảng màu để tạo ra hình ảnh và thiết kế đồ họa trực quan đầy cảm hứng. Mẫu thiết kế sẽ bao gồm một phong cách chụp ảnh, video và hoạt hình nếu cần. Để truyền đạt tông màu và thông điệp thương hiệu của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Thương hiệu của bạn cần phát triển nhưng cũng đứng trước thử thách của thời gian. Do đó, màu sắc và kiểu cách chúng tôi sử dụng chỉ có thể được tạo sau khi xem xét cẩn thận và đánh giá thuộc tính và phẩm chất thương hiệu của bạn.

Bằng cách kết hợp các yếu tố này, chúng tôi đảm bảo rằng thương hiệu của bạn rất đặc biệt và thực sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ in ấn

Dưới đây là những dịch vụ in ấn của chúng tôi:

Dịch vụ in túi giấy – Dịch vụ in hộp giấy – Dịch vụ in hộp bìa cứng – Dịch vụ in thùng carton – Dịch vụ in tem nhãn – Dịch vụ in Card Visit – Dịch vụ in Catalogue – Dịch vụ in Tờ rơi – Dịch vụ in Phong bì … Và rất nhiều dịch vụ in ấn khác

Đặt hàng bằng cách hoàn thành tất cả các quy trình cần thiết hoặc nhập yêu cầu của bạn để nhận được báo giá ngay lập tức. Trong thời gian đặt hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn số tiền, thời gian hoàn thành và giao sản phẩm đó. Nếu đơn hàng được thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận chi tiết đơn hàng.

In Long Gia – Giải Pháp Bao Bì Toàn Diện

Xưởng sản xuất bao bì không qua trung gian

INLONGGIA cam kết cung cấp sản phẩm in ấn chất lượng hàng đầu với giá tốt nhất có thể. Chúng tôi đang ở đây để mang đến “giải pháp bao bì toàn diện” trong một trang web dễ sử dụng. Đồng thời giúp bạn tránh bất kỳ bên trung gian nào tính phí hoa hồng cho dịch vụ của họ. Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ khách hàng với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Đặt hàng online

Mỗi năm có hàng trăm khách hàng từ khu vực ngoại thành đến làm việc và đặt hàng tại xưởng. Họ chia sẻ rằng khoảng cách địa lý và cách thức di chuyển khiến họ bị bỏ lỡ một số công việc hàng ngày. Đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này. Bản thân là một đơn vị in ấn, công nghệ marketing của chúng tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên việc thuận lợi cho Khách hàng là luôn là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì thế chúng tôi cố gắng vượt qua mọi thứ để xuất hiện tại đây. Hi vọng việc chúng tôi làm thực sự hữu ích cho đối tác.

Sản phẩm độc quyền

Xưởng In Long Gia được dành riêng để giúp khách hàng nổi bật với các sản phẩm in ấn của họ. Đội ngũ xưởng in chúng tôi tập trung vào chất lượng cao, tốc độ, chi phí và sự hoàn hảo cho khách hàng. Đưa chi tiết tác phẩm nghệ thuật lên sản phẩm của bạn, chúng tôi thiết kế trước tác phẩm của bạn, sau đó bạn có thể xem lại chi tiết bao bì trước khi quyết định và đặt hàng. Để lại phần còn lại cho chúng tôi vì nó là đơn giản. Việc cần làm cuối cùng cần làm của bạn là đợi đến thời gian hẹn và nhận hàng. Địa điểm nhận hàng có thể tại công ty hoặc ngay tại tổ ấm của bạn.

Quyền lợi của khách hàng

 • Hỗ trợ khách hàng, tư vấn chuyên môn và dịch vụ 7 ngày mỗi tuần
 • Thiết kế sáng tạo cùng với đội ngũ Designer trẻ, năng động.
 • Được in mẫu miễn phí trước khi sản xuất hàng loạt.
 • Tùy chọn để chỉnh sửa sản phẩm in của bạn.
 • Máy in công nghiệp. Sử dụng công nghệ in Offset, in Laze tiên tiến nhất hiện nay.
 • Sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào.
 • Chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.
 • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.
 • Tặng mã giảm giá trong các chương trình đặc biệt của Công ty hàng năm.

Chế độ bảo hành

Chúng tôi có chế độ bảo hành cho khách hàng theo “chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ” với mỗi sản phẩm bao bì xuất xưởng. Tìm hiểu thêm về chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng dịch vụ của Xưởng in Long Gia tại đây.