Cửa Hàng Thực Đơn

Showing all 3 results

Làm khách hàng lựa chọn nhiều hơn với in menu

Các doanh nghiệp thực phẩm chưa bao giờ đứng đầu trong danh sách các doanh nghiệp có nhu cầu. Đây cũng là lý do tại sao sự cạnh tranh giữa các chủ doanh nghiệp thực phẩm cao. Tuy nhiên, bạn luôn có thể làm một cái gì đó để giữ chân và thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách mang một cái gì đó mới vào bàn ăn. Bạn có thể sáng tạo trong các tài liệu kinh doanh của bạn như thực đơn nhà hàng của bạn.

Bạn có thể in menu ăn tối, menu ăn sáng và menu tráng miệng để nhắm mục tiêu tập trung hơn.

Bạn có thể có các thực đơn ăn tối đủ lớn và đầy màu sắc để giới thiệu các mặt hàng bán chạy nhất và lôi kéo khách hàng của bạn.

Thực đơn mang đi cũng thuận tiện cho khách hàng thường xuyên và khách hàng mới của bạn, đặc biệt nếu bạn đang cung cấp dịch vụ giao hàng.

Mặt khác, các menu bỏ túi cung cấp cho khách hàng của bạn một cách dễ dàng để thỏa mãn cơn thèm ăn của họ bất cứ khi nào họ muốn. Dễ dàng đặt hàng vì họ luôn có thể mang theo những tờ menu đó ở bất cứ đâu.

Menu để bàn được đánh giá cao để làm nổi bật các mục menu đặc biệt hoặc bổ sung món ăn mới nhất của bạn vào menu. Menu để bàn nên có mặt trên bàn ăn và là một cách tuyệt vời để bán hàng.

Dấu vị trí phục vụ hai mục đích. Họ giữ bàn của bạn sạch sẽ để có ít lộn xộn hơn để dọn dẹp khi khách hàng hoàn thành. Chúng cũng có thể được sử dụng như các menu. Một số người thậm chí còn đặt các trò chơi lên dấu vị trí của mình để giữ cho trẻ em được giải trí khi chúng chờ thức ăn đến.

Cửa Hàng Thực Đơn

In menu Gấp 3

Cửa Hàng Thực Đơn

In menu gấp 4

Cửa Hàng Thực Đơn

In menu ăn tối