Background đẹp – Tổng hợp hình nền desktop Full 4K HD

Background đẹp vector

Tổng hợp những background đẹp Full 4K HD. Có thể dùng làm hình nền desktop hoặc phông nền ghép ảnh cho các phần mềm thiết kế đồ họa như illustrator, photoshop, powerpoint…

Các background vector dù bạn có zoom lớn hay nhỏ thì nó đều không bị mờ hoặc vỡ hạt. Những dạng nền này được sử dụng phổ biến trong in ấn bao bì bới độ sắc nét tối ưu của nó.

Có nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn được 1 hình nền đẹp mắt. Phù hợp với đề tài bạn đang biên soạn thảo. Dưới đây là phần tổng hợp các mẫu background dùng làm hình nền desktop phổ biến nhất.

Tổng hợp background đẹp, Hình nền desktop Full 4K HD

Hình nền đẹp cho laptop, desktop

Background đẹp file vector, photoshop

Background vector mình chia sẻ dưới đây là những file ảnh mang đuôi .SVG, AI. Chúng chỉ phù hợp dùng cho những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên biệt như Photoshop hoặc illustrator.

Hình ảnh vector được gọi là hình minh họa. Chúng được xây dựng trên cơ sở phối màu và ghép chồng bởi các đối tượng cùng các hình cơ bản, dựa trên các điểm và đường giới hạn theo các thuật toán riêng biệt của ngành đồ họa.

Dưới đây là những background đẹp về mẫu ảnh vector này.

Background virus corona covit19
Background virus corona covit19
Hình nền bầu trời đẹp
Hình nền bầu trời đẹp

Photoshop là 1 phương tiện chỉnh sửa ảnh “thần thánh”. Được giới kỹ thuật và nhiếp ảnh sử dụng nhiều. Chỉnh sửa ảnh trong Photoshop có thể loại bỏ các chi tiết không mong muốn. Tách bức ảnh để lấy một phần cần thiết cho công việc thiết kế. Tạo ra các sản phẩm đẹp, nghệ thuật và đầy sáng tạo. Bạn có thể xem qua một vài hình bên dưới.

hình nền cướp biển phiêu lưu
hình nền cướp biển phiêu lưu
Hình nền game phiêu lưu
Hình nền game phiêu lưu

Background đẹp về hoa lá, nghệ thuật

Đặc biệt những mẫu nền nghệ thuật này được sử dụng rất nhiều trong dịch vụ in vỏ hộp mỹ phẩm. Hầu hết đều có những điểm chung là mềm mại và dễ nhìn. Dịu dàng nhưng cũng rất bắt mắt phải không ạ ^^.

Hình nền hoa đẹp
Hình nền hoa đẹp
Hình nền hoa lá đẹp
Hình nền hoa lá đẹp

Lời kết

Trên đây là các background đẹp nhất để bạn làm hình nền cho máy tính và điện thoại. Bạn cũng có thể dùng trong thiết kế đồ họa, thiết kế slide thuyết trình. Được mình sưu tầm từ https://www.freepik.com/. Mình tập chung vào việc chia sẻ cho bạn đọc các hình ảnh có thuộc tính “background” tức “phông nền”. Bạn với thể dùng các ảnh này đơn lẻ hoặc ghép kết hợp mang các họa tiết, ảnh chân dung,.. để tạo ra các khuôn hình đẹp hơn cho bản thân

Bài viết không tránh khỏi các nhìn nhận chủ quan từ phía mình. Nếu bạn cảm thấy cần bổ sung thêm những ý kiến gì thì cứ đóng góp bên dưới nhé.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *